Xem tất cả
 • Dịch vụ kế toán trọn gói

  Dịch vụ kế toán trọn gói

  A&M cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói được thiết kế theo đúng các quy định của pháp luật nhằm giúp khách hàng tổ chức kế toán tại đơn vị mình sao cho vừa tiết kiệm, gọn nhẹ, lại đạt được hiệu quả cao.

 • Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán

  Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán

  Doanh nghiệp chưa làm hệ thống sổ kế toán hoặc sổ kế toán không rõ ràng, không đầy đủ, độ tin cậy thấp vì một lý do nào đó. Điều này sẽ dẫn đến việc doanh nghiệp bị cơ quan thuế phạt và ấn định thuế khi cơ quan thuế tiến hành kiểm tra, doanh nghiệp sẽ không có thông tin chính xác để ra quyết định phù hợp. Dịch vụ áp dụng đối với các doanh nghiệp không sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói và có nhu cầu hoàn thiện lại hệ thống kế toán trong một hoặc nhiều năm tài chính.

 • Dịch vụ soát xét hồ sơ kế toán

  Dịch vụ soát xét hồ sơ kế toán

  Soát xét hoàn hiện sổ sách – chứng từ kế toán là hoạt động kiểm tra, rà soát toàn bộ hồ sơ sổ sách và các báo cáo thuế của doanh nghiệp từ đó phát hiện những sai sót để giúp doanh nghiệp điều chỉnh cách hạch toán, bổ sung chứng từ, từ đó doanh nghiệp có được hệ thống sổ sách và các báo cáo thuế hoàn toàn chính xác và phù hợp với các quy định của pháp luật hiện hành.

 • Hướng dẫn nghiệp vụ kế toán

  Hướng dẫn nghiệp vụ kế toán

  Tìm hiểu chuyên sâu về nghiệp vụ kế toán, về công việc khai báo thuế để có thể trở thành chuyên viên kế toán trong doanh nghiệp. Các nhà quản lý doanh nghiệp, chủ cơ sở kinh doanh, các nhà đầu tư cần hiểu rõ kế toán và thuế để điều hành, quản lý công việc.

Xem tất cả
 • Dịch vụ tư vấn thuế cho doanh nghiệp

  Dịch vụ tư vấn thuế cho doanh nghiệp

  Thuế là lĩnh vực rất quan trọng, là mối quan tâm hàng đầu đối với các Doanh nghiệp và cá nhân. Hiểu và áp dụng đúng luật thuế vào thực tế sẽ giúp Doanh nghiệp, cá nhân tránh các nguy cơ

 • Dịch vụ kê khai thuế cho doanh nghiệp

  Dịch vụ kê khai thuế cho doanh nghiệp

  Công ty A&M cung cấp dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, quyết toán năm báo cáo tài chính cho Quý công ty. Nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa khi kê khai và nộp thuế đúng thời hạn quy định của cơ quan nhà nước, tránh trường hợp sai sót và chậm trễ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty. A&M cung cấp dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, quyết toán năm báo cáo tài chính cho Quý công ty.

 • Dịch vụ quyết toán thuế và hoàn thuế GTGT cho doanh nghiệp

  Dịch vụ quyết toán thuế và hoàn thuế GTGT cho doanh nghiệp

  Quyết toán thuế để xác định chính xác nghĩa vụ về thuế của Doanh nghiệp đối với nhà nước. Hàng năm, cơ quan thuế sẽ tiến hành công tác thanh tra kiểm tra về thuế của Doanh nghiệp. Để Doanh nghiệp nắm vững và an tâm hơn về tình hình thuế của mình, A&M sẽ hỗ trợ Doanh nghiệp khách hàng thông qua dịch vụ quyết toán thuế và hoàn thuế GTGT cho doanh nghiệp.

 • Dịch vụ tư vấn thuế cho cá nhân - Kê khai thuế và hoàn thuế cho cá nhân

  Dịch vụ tư vấn thuế cho cá nhân - Kê khai thuế và hoàn thuế cho cá nhân

  Thuế Thu nhập cá nhân là mối quan tâm hàng đầu của tất cả mọi người. Trong quá trình phát triển, thuế Thu nhập cá nhân ngày càng trở thành nguồn thu quan trọng đối với Ngân sách nhà nước. Hiểu và áp dụng đúng luật thuế TNCN là nhu cầu của tất cả các tổ chức, cá nhân.

Xem tất cả
Xem tất cả
 • Dịch vụ đăng ký BHXH

  Dịch vụ đăng ký BHXH

  Với Doanh nghiệp, nguồn nhân lực ổn định, trình độ tay nghề cao là tài sản vô giá. Cùng với các nguồn lực khác, nhân lực là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và hình thành thương hiệu cũng như tạo lập giá trị ngày càng cao trên thị trường. Chăm sóc nhân sự ngày càng được Doanh nghiệp quan tâm với những chính sách rõ ràng và có giá trị. Đăng ký lao động, đăng ký Bảo hiểm xã hội cho người lao động là chính sách bắt buộc của cơ quan quản lý Nhà nước.

 • Dịch vụ tuyển dụng kế toán

  Dịch vụ tuyển dụng kế toán

  Kế toán là một bộ phận quan trọng của tất cả các doanh nghiệp đang hoạt động. Việc sở hữu công ty với một bộ phận kế toán am hiểu luật pháp, tận tâm, lành nghề sẽ tạo điều kiện cho doanh nghiệp yên tâm phát triển sản xuất, kinh doanh. Tuy nhiên việc tuyển dụng nhân sự kế toán lại mất khá nhiều thời gian và công sức.

 • Dịch vụ đào tạo và cho thuê nhân sự kế toán

  Dịch vụ đào tạo và cho thuê nhân sự kế toán

  Đối tượng khách hàng là các DN vừa và nhỏ Chi phí về nhân sự là khoản chi phí lớn của hầu hết các Doanh nghiệp, nó bao gồm: chi phí tuyển dụng, chi phí tiền lương, chi phí bảo hiểm bắt buộc, chi phí đào tạo, và hàng loạt các khoản chi phí khác.

 • Dịch vụ xây dựng bộ máy kế toán cho Doanh nghiệp

  Dịch vụ xây dựng bộ máy kế toán cho Doanh nghiệp

  Bộ máy kế toán của doanh nghiệp là một hệ thống gồm những nhân viên làm công việc kế toán tại doanh nghiệp, có trách nhiệm xử lý toàn bộ thông tin liên quan đến công tác kế toán chung trong doanh nghiệp đó. Nguồn nhân sự để thực hiện công tác kế toán đóng vai trò chủ chốt trong việc tổ chức kế toán của doanh nghiệp làm sao cho từng người có thể phát huy cao nhất sở trường của mình, đồng thời tác động hiệu quả đến những bộ phận khác có liên quan.

Xem tất cả
Hỗ trợ trực tuyến